เมนูเพิ่มเติม

ღ✮:CodeGeass:✮ღ

การตั้งค่าที่เกิดขึ้นใน 2039 และญี่ปุ่นในในสถานะของความวุ่นวาย "ไวรัสคติ" ได้รับการควบคุมของชิ้นส่วนของญี่ปุ่นและองค์กรที่เรียกว่า GHQ มาในการเล่นที่จะเรียกคืนญี่ปุ่นที่ค่าใช้จ่ายของเสรีภาพและความเป็นอิสระของ ดังนั้นโดยทั่วไป GHQ ได้กลายเป็นญี่ปุ่นค่อนข้างคอมมิวนิสต์ประเทศทหารดิ้นรนเพื่อให้ตั้งหลักในโลก

เช่นฉันกล่าวว่าแฟน ๆ ของรหัส Geass จะเพลิดเพลินกับการแสดงนี้ หลังจากที่ทั้งหมดจะถูกเขียนขึ้นโดยฮิโรยูกิโยชิโนะ (Code Geass) และมันถูกกำกับโดย Tetsuro Araki (โรงเรียนมัธยมแห่งความตาย) แต่ก็มีหลายคนทำงาน Code Geass ประเภทเช่นประเภทเดียวกันของการตั้งค่าและตัวละครหลักเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ได้รับอำนาจจากบางเจี๊ยบน่าสนใจมาก ถ้าคุณไม่สามารถบอกได้จากตัวอย่างกึ่งทบทวนของฉันของความผิดมงกุฎผมชอบรายการนี​​้ ฉันได้รับการมองหาเรื่องราวที่ดำเนินการใหม่หรือรหัส Geass สำหรับค่อนข้างบางเวลาและฉันคิดว่านี้ได้เติมเต็มช่องว่างที่ ฉันจะเพิ่มสิ่งหนึ่งที่แสดงนี้เปิดกับหนึ่งในการเปิดที่ดีที่สุดที่ผมคิดว่าผมเคยเห็นมีจำนวนมากของการดำเนินการและ Inori ร้องเพลงสิ่งที่ผมคิดว่าเป็นรูปแบบหลักสำหรับการแสดง มันก็ทำอย่างสวยงาม

ถ้าคุณอยากจะดูตอนแรก Funimation มีรุ่นสตรีมมิ่งที่นี่ และพวกเขาวางแผนที่จะสตรีมมิ่งในวันที่ออกอากาศเพื่อให้คุณสามารถไปที่นี้การเชื่อมโยงที่จะให้ถึงวันที่ ( การให้คะแนน: 4/5)
------------------------------------------------------------------------------
เป็นคลับที่ไม่มีอะไรค้ับ

ง่ายๆสบายๆชิวๆครับ

ว่างๆจะหาเพลงมาลงครับ

อัพเพลงไปเรื่อยๆ
เพิ่มในรายการโปรด|RSS|เครดิต: 0|ผู้ดูแล: atom0846
  กระทู้ ผู้โพสต์/เวลา ตอบ/ดู โพสต์ล่าสุด

ยังไม่มีการตั้งกระทู้ในคลับนี้

ค้นหาโพสต์ในคลับนี้

 

ลิงค์ของคลับ

[คัดลอก]

atom0846 ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 2-8-2014

ThaiZeed

GMT+7, 22-7-2019 20:02 , Processed in 0.029073 second(s), 21 queries , Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2012  Template BY: GDC & 2th